Phường Minh Tân, thành phố Yên Bái thăm và làm việc tại xã kết nghĩa Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải.

Thực hiện chương trình kết nghĩa năm 2022. Ngày 20/11/2022, Đoàn công tác phường Minh Tân thăm và làm việc với xã kết nghĩa Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải. Đoàn công tác gồm các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND phường, các tổ chức đoàn thể, và cán bộ công chức phường cùng đại diện cho các doanh nghiệp Chịnh âm thanh, công ty H2T, chi đoàn Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Yên Bái…
         Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã trao đổi thông tin về tình hình của 2 địa phương, tham quan học hỏi kinh nghiệm các mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu của xã như mô hình nuôi lợn rừng, trồng hoa hồng và trồng nấm đã mang lại giá trị hiệu quả kinh tế cao. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn  của xã, đồng thời Đoàn đã kêu gọi các doanh nghiệp hỗ trợ 03 máy lọc nước cho điểm trường trường MN Sơn Ca, trường Phổ thông Dân tộc nội trú bán trú THCS Nậm Khắt và UBND xã Nậm Khắt ( Tổng trị giá quà tặng là trên 28.000.000 đồng). Thông qua chương trình làm việc đã vun đắp thêm tình đoàn kết của phường Minh Tân và xã Nậm Khắt, tạo nên sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các địa phương./.
         Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: