Phường Minh Tân tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng VNeID, kích hoạt định danh điện tử mức 2

Thực hiện kế hoạch số 746 ngày 5/4/2023 của UBND Thành phố Yên Bái về hướng dẫn công dân cài đặt định danh điện tử mức 1 và kích hoạt định danh điện tử mức 2 trên địa bàn thành phố Yên Bái. Tổ công tác thực hiện Đề án 06 và tổ chuyển đổi số phường Minh Tân đã ra quân tuyên truyền, trực tiếp hướng dẫn người dân trên địa bàn cài đặt, sử dụng ứng dụng VNeID, tuyên truyền đến người dân tầm quan trọng, ý nghĩa, lợi ích và những giá trị thiết thực mà ứng dụng VNeID mang lại. Đến nay trên địa bàn phường đã kích hoạt được 3135 tài khoản định danh điện tử mức 2 (đạt 100,77%). Qua đó, góp phần nâng cao văn hoá khai thác, ý thức sử dụng công nghệ thông tin gắn với bảo đảm an ninh an toàn thông tin cho người sử dụng hướng tới các ứng dụng lành mạnh, thiết thực, hiệu quả, hình thành xã hội thông tin./.