Tổ dân phố số 9 phường Minh Tân tổ chức Gặp mặt, giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

Thực hiện kế hoạch số 560- KH/UBND ngày 21 tháng 7 năm 2023 của UBND phường Minh Tân về tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ năm 27/7/2023. Tối ngày 24 /7/2023 Tổ dân phố số 9 phối hợp với chi hội CCB tổ 9 tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 -27/7/2023). Đến dự buổi gặp mặt có các đ/c Chi ủy chi bộ, đại diện Ban liên lạc Đảng viên đang công tác, lãnh đạo tổ dân phố , các đ/c chi hội trưởng, chi hội phó ,hội viên chi hội CCB, các đ/c trưởng phó các đoàn thể chính trị- xã hội, tổ dân phố số 9 và các đ/c Thương binh, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc hóa học, đại diện gia đình chính sách cư trú trên địa bàn tổ 9. Đến dự buổi gặp mặt, giao lưu văn nghệ còn có các thành viên Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ tổ dân phố số 6, số 7, số 9, số 10 phường Minh Tân. Tại buổi gặp mặt Đại diện Ban liên lạc đảng viên đang công tác tặng quà cho chi hội CCB tổ dân phố để tổ chức buổi gặp mặt, đại diện chi hội CCB tổ dân phố số 9 đã ôn lại truyền thống ngày Thương binh – Liệt sỹ và trao 4 xuất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tổ 9. Các thành viên Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ các tổ dân phố đã biểu diễn 12 tiết mục văn nghệ, sau các tiết mục văn nghệ là tiết mục múa sạp thu hút đông đảo đông đảo hội viên các câu lạc bộ văn hóa , văn nghệ tham gia. Buổi Gặp mặt, giao lưu thành công tốt đẹp tạo không khí vui tươi phấn khởi trong, góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân trên địa bàn phường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi gặp mặt, giao lưu.