Giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2023

Chiều ngày 31/8, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Minh Tân tổ chức giải bóng chuyền hơi tại sân nhà thể thao đa năng phường. Giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 2/9/1945 – 2/9/2023.

Giải bóng chuyền hơi tại phường Minh Tân với sự tham gia thi đấu của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, cán bộ công chức phường và các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của khán giả.

Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư.

Sau đây là một số hình ảnh: