PHƯỜNG MINH TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Sáng ngày 23/02/2024, phường Minh Tân, TP Yên Bái tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Phương – Phó Trưởng Công an Thành phố Yên Bái, đ/c Nghiêm Thị Lan – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Minh Tân; đ/c Trần Ngọc Lâm – Q. Chủ tịch UBND phường Minh Tân, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị- xã hội phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng và lực lượng Bảo vệ dân phố.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Thượng tá Nguyễn Đình Phương – Phó trưởng công an thành phố Yên Bái, đ/c Nghiêm Thị Lan – Ủy viên BCH thành ủy, Bí thư, chủ tịch HĐND phường Minh Tân và 04 ý kiến tham luận đến từ Ủy ban MTTQ phường, các tổ dân phố và trường học trên địa bàn phường. Hội nghị đã biểu dương khen thưởng 05 tập thể và 07 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào năm 2023. Đại biểu đại diện cho Ủy ban MTTQ, các đoàn thể phường và các tổ dân phố đã ký cam kết thi đua thực hiện thăng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Năm 2023 phường Minh Tân được chọn là đơn vị điểm thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Thực hiện Nghị quyết, Kế hoạch của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố, Công an phường Minh Tân đã phối hợp với Ủy ban MTTQ, các đoàn thể phường đã chủ động tham mưu Đảng ủy, UBND phường triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, huy động được các lực lượng tham gia vào công tác đảm bảo an ninh trật tự, tấn công trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị quan trọng, các hoạt động kỷ niệm của tỉnh, thành phố và phường.
Phát huy kết quả đạt được, năm 2024 Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân phường Minh Tân quyết tâm phấn đấu xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đạt nhiều kết quả hơn nữa, trong đó chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của tỉnh và thành phố về “Chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia”, “Chiến lược bảo vệ Tổ Quốc”, “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Công an trong tình hình mới”… đồng thời tăng cường sự phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc./.