Ủy ban nhân dân phường Minh Tân sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Sáng ngày 13/7/2023, Uỷ ban nhân dân phường tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ đảng uỷ, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo UBND phường, thành viên ủy ban nhân dân, các bộ phận chuyên môn, các tổ dân phố.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, bám sát chỉ tiêu kế hoạch thành phố giao, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường, UBND phường Minh Tân đã tập trung công tác chỉ đạo, điều hành nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm, trong đó đã xây dựng kế hoạch hành động thực hiện, phân công nhiệm vụ cụ thể, chi tiết đến từng các cán bộ, công chức, các tổ dân phố để triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023. Kết quả triển khai thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023 cơ bản hoàn thành theo lộ trình kế hoạch đã xây dựng đầu năm, trong đó đạt và vượt 22 chỉ tiêu, 21 chỉ tiêu đạt trên 50%; công tác cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh có nhiều khởi sắc, công tác an sinh xã hội được quan tâm, nhất là công tác thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Hoàn thành 17/17 mục tiêu xây dựng phường chuyển đổi số.

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở, đồng thời đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Q. Chủ tịch UBND phường Trần Ngọc Lâm lưu ý một số hạn chế, tồn tại, đồng thời đề nghị các bộ chuyên môn, các tổ dân phố cần phải tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra; nỗ lực quyết tâm cao hơn nữa trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ trên từng lĩnh vực, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trong 6 tháng cuối năm 2023, đồng thời tập trung tổ chức thực hiện hoàn thành xây dựng phường chuyển đổi số nâng cao tiêu biểu./.