Phường Minh Tân vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân ủng hộ sách và đồ dùng học tập cho học sinh các xã thuộc huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Thực hiện Công văn số 443-CV/BTGTU, ngày 10/8/2023 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Yên Bái về việc vận động quyên góp ủng hộ sách, đồ dùng học tập cho học sinh các xã thuộc huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng do mưa lũ. Nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ gia đình các em học sinh các xã thuộc huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng nặng nề do đợt mưa lũ vừa qua giảm bớt những khó khăn khi bước vào năm học mới. Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Minh Tân đã phối hợp với các chi bộ trực thuộc triển khai vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường ủng hộ sách và đồ dùng học tập cho học sinh các xã thuộc huyện Mù Cang Chải bị ảnh hưởng do mưa lũ. Sau một thời gian vận động Ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Minh Tân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường. Ngày 24/8/2023, Ban Tuyên giáo Đảng ủy đã bàn giao đến Ban Tuyên giáo Thành ủy sách, vở, đồ dùng học tập, quần áo và tiền mặt với tổng trị giá 33.200.000 đồng (trong đó 8.000.000 đồng tiền mặt).